Giới thiệu

Our Motto

Hãy cùng nhau lên kế hoạch cho sự nghiệp của bạn

EEVS Vietnam (Expert Education Vietnam) tự hào là công ty tư vấn du học hàng đầu với sự hiện diện tại 20 quốc gia trên toàn cầu. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn du học Úc, Canada, Mỹ và Anh, giúp bạn lựa chọn con đường học tập phù hợp và thuận lợi nhất. Ngoài việc cung cấp dịch vụ, chúng tôi còn là người bạn đồng hành đáng tin cậy trong hành trình du học của bạn.

1000+

Global Team Members

20+

Registered Migration Agents

60+

Branch Offices

400+

Global Partners

Vì các dịch vụ của chúng tôi được trang bị đầy đủ những thứ tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy, nên con đường dẫn đến một tương lai tươi sáng của bạn sẽ trở nên vững chắc.

Nhận các lựa chọn học tập khả thi và tư vấn nghề nghiệp

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, EEVS đã hỗ trợ thành công hơn 100.000 học sinh – sinh viên trên khắp thế giới thực hiện ước mơ du học. Chúng tôi hiểu rõ các thủ tục, yêu cầu và điều kiện của từng quốc gia, đặc biệt là Úc.

Mặc dù là công ty cung cấp dịch vụ tư vấn du học nhưng EEVS không dừng lại ở đó mà còn hỗ trợ về các thủ tục hồ sơ và đời sống tại quốc gia đó. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm kiếm chỗ ở, chương trình học bổng tốt nhất, và định hình chi phí sinh hoạt.

Sứ mệnh

Chúng tôi đưa ra giải pháp cá nhân hóa cho từng khách hàng, giúp khách hàng đưa ra quyết định phù hợp nhất trước khi lựa chọn trường học & cả sau tốt nghiệp

Tầm nhìn

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng du học thành công và đồng hành các bạn đạt được những mục tiêu xa hơn trong sự nghiệp tương lai.

Bắt đầu kế hoạch du học của bạn ngay hôm nay

Nhận lời khuyên của chuyên gia về việc chọn cơ sở giáo dục, học bổng, chỗ ở và hơn thế nữa.