Homepage Global

EEVS Vietnam (Expert Education Vietnam) chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học cho học sinh, sinh viên mong muốn trải nghiệm giáo dục quốc tế. Chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của hơn 100.000 sinh viên quốc tế đã được hỗ trợ trong 20 năm qua.

Với tâm huyết và kinh nghiệm của mình, chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn biến giấc mơ du học của mình thành hiện thực và đạt được thành tựu trên con đường học thuật và sự nghiệp. 

Điểm đến du học

Úc là quê hương của nhiều tổ chức nghiên cứu tốt nhất trên thế giới. Nền giáo dục được cung cấp thúc đẩy các kỹ năng tư duy sáng tạo, linh hoạt, độc lập khi bạn phát triển trong lĩnh vực bạn chọn.
Xem thêm

Số lượng sinh viên quốc tế sang du học Canada ngày càng nhiều. Tại Canada, học sinh được thỏa sức phát huy thế mạnh, học đúng sở thích, nhu cầu thay vì gò ép tất cả các em vào một khuôn mẫu.
Xem thêm

Các trường đại học hàng đầu có các giáo sư được công nhận, công nghệ tiên tiến và cơ sở nghiên cứu. Sinh viên quốc tế dự định học tập tại Mỹ có thể tìm kiếm chỗ ở trong khuôn viên trường tại Mỹ.
Xem thêm

Vương quốc Anh tự hào về các học viện được xếp hạng cao nhất trên toàn cầu trong những năm qua. Phong cách giảng dạy độc đáo giúp củng cố các kỹ năng tư duy phản biện của học sinh, sinh viên
Xem thêm

Hỗ trợ bạn đạt mục tiêu du học

Các chuyên gia tư vấn tại EEVS sẽ đưa ra các lời khuyên chân thực và minh bạch. Kể từ năm 2003, chúng tôi có hơn 50 chi nhánh tại 16 quốc gia, chuyên cung cấp các loại dịch vụ cho sinh viên có nguyện vọng du học tại Úc, Anh, Canada và Mỹ.

Số lượng Visa
thành công

100,000+

Số lượng học bổng
đã hỗ trợ

10,000+

Đăng ký số lớp
IELTS/PTE

25,000+

Bắt đầu với hành trình

Expert Education Việt Nam có thể giúp bạn:

dream-career-370x370_19_11zon
Step to dream university

Bước vào trường đại học mơ ước của bạn ngay hôm nay

Nhận lời khuyên của chuyên gia về việc chọn cơ sở giáo dục, học bổng, chỗ ở và hơn thế nữa.