Thông Điệp Từ Giám Đốc Điều Hành

Chào mừng bạn đến với EEVS Vietnam (Expert Education) – Công ty tư vấn giải pháp giáo dục toàn diện hàng đầu cho sinh viên quốc tế đến học tập và sinh sống tại Úc. Tại EEVS, chúng tôi liên tục cố gắng cung cấp dịch vụ tư vấn uy tín và đáng tin cậy cho sinh viên từ khắp nơi trên thế giới để giúp họ phát triển hơn nữa trong học tập và nghề nghiệp tại Úc. Trong đó, chúng tôi luôn lấy lợi ích và sự hài lòng của khách hàng làm trọng tâm.

EEVS Vietnam đề cao tinh thần minh bạch và tin cậy trong tất cả các dịch vụ được cung cấp từ các văn phòng toàn cầu của chúng tôi trải dài tại 20 quốc gia. Chính tinh thần này đã giúp chúng tôi nhận được sự tôn trọng và đánh giá cao từ hơn 100.000 khách hàng mà chúng tôi đã hỗ trợ trong những năm qua và khẳng định thêm vị thế chuyên gia hàng đầu trong ngành.

Được thúc đẩy bởi đam mê và mong muốn hỗ trợ sinh viên quốc tế chân chính lựa chọn các khóa học chuyên nghiệp, đăng ký vào các cơ sở giáo dục đẳng cấp thế giới và thúc đẩy tham vọng nghề nghiệp của các sinh viên, chúng tôi đã mở rộng danh mục của mình để bao quát hết tất cả các dịch vụ mà một sinh viên quốc tế có thể yêu cầu khi đang học tập và sinh sống tại Úc.

Chúng tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn tới tất cả các khách hàng, những người hỗ trợ và các tổ chức đối tác của chúng tôi tại Úc và trên toàn thế giới đã đánh giá cao các giá trị và là một phần trong sứ mệnh của chúng tôi. Chúng tôi cũng đảm bảo với sinh viên và các đối tác của mình rằng chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng để giữ vững cam kết của mình trong việc giúp các bạn sinh viên tiềm năng có thể tiếp cận nền giáo dục Úc một cách dễ dàng hơn.

Regards,
Badri Aryal